1. Giới thiệu bia Kristoffel Bỉ

Bia Kristoffel là một loại bia Bỉ đặc sắc và rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Bia mang tên một vị thánh nổi tiếng giữ vai trò quan trọng trong vùng Bocholt, Bỉ. Ông luôn quan tâm, chăm sóc, giúp đỡ những người dân sống xung quanh mình, khiến mọi người cảm động. Cũng giống như Thánh Kristoffel, bia Kristoffel cũng mang đến cảm giác vui vẻ, hạnh phúc cho bất kì ai tiếp xúc với nó. Những giọt men bia ngậy đắng khiến người uống say đắm trong cảm giác đê mê khó tả. Hàng triệu người trên thế giới hâm mộ loại bia này và sử dụng nó trong bữa ăn hàng ngày.

mua bia Kristoffel tại sành rượu vang

Đó là một loại bia theo phong cách abbey được ủ trong bóng tối của Holy St. Kristoffel. Tại Brouwerij Martens, chúng tôi coi trọng truyền thống và di sản hơn bất cứ điều gì

banner bia Kristoffel

Truyền thuyết về thánh Kristoffel 

Thánh Kristoffel, người bảo vệ tất cả thị trấn Bocholt; giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim của gia đình Martens. Lịch sử của nhà thờ St. Kristoffel ở Bocholt đã gắn bó chặt chẽ với lịch sử của nhà máy bia gia đình. Người dân địa phương tin rằng sự bảo trợ của ông đã giúp cứu nhà máy bia trong thời gian chiến tranh và các nghịch cảnh khác. Để tôn vinh Thánh Kristoffel, một loại bia đặc biệt đã được ủ theo phong cách bia tu viện đặc sắc của Bỉ.

Công thức bí mật này đã được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác trong gia đình Martens; cùng với câu chuyện tuyệt vời về vị thánh Kristoffel. Ngày nay, các loại bia tu viện Kristoffel là cách mà Martens giữ niềm tin vào truyền thống gia đình. Vì vậy, hãy dành một chút thời gian yên tĩnh để thưởng thức vị đắng đích thực của Kristoffel.

martens brewery thương hiệu từ năm 1758

Nhà máy bia sản xuất bia Kristoffel 

Nhà máy bia Martens đã hoạt động được 260 năm. Trong suốt chiều dài lịch sử gắn liền với quê hương Bocholt, nhà máy bia vẫn luôn nằm trong tay của gia đình Martens. Tuy nhiên, trong khi chúng tôi đặt cửa hàng lớn theo lịch sử gia đình của mình, cả tám thế hệ của gia đình Martens cũng liên tục bị thúc đẩy bởi sự đổi mới và quy trình hiện đại, đó là điều đã đưa chúng tôi trở thành một trong những người hiện đại và sáng tạo nhất nhà máy bia trong nước hiện nay.

Bia Kristoffel mang phong cách đặc trưng “Belgian Abbey style”. Có nghĩa là một loại bia phong cách thầy tu được sản xuất dưới sự hợp tác hoặc cho phép của một nhà thờ được chứng nhận. Cũng giống như những loại bia tương tự, chẳng hạn bia Leffe, bia Kristoffel được làm ra với chất lượng cao và quy trình sản xuất thủ công nghiêm ngặt nhất

Khám phá các loại bia tu viện đặc sắc nhất trên thế giới

2. Các loại bia Kristoffel

Bia Kristoffel vàng

  • Nồng độ cồn: 6,0% ABV
  • Nguyên liệu: Bia được ủ bởi các nguyên liệu quen thuộc: mạch nha nhẹ, bắp, nước, hoa bia và men bia để tạo màu vàng sáng cho bia. Vị rất hoàn hảo, ngọt và có vị hoa quả (một chút vị cam) và vị đọng lại đầu lưỡi sau khi uống cũng rất tuyệt và đáng ngạc nhiên.

>> Mua bia Kristoffel vàng tại đây

bia kristoffel blonde chai 330ml

Kristoffel nâu

  • Nồng độ cồn: 6 % ABV
  • Nguyên liệu: Nguyên liệu gồm mạch nha nướng, bắp, nước, hoa bia và men bia tạo nên màu sắc như màu nâu của mùa thu vậy. Vị bia thể hiện qua mùi hương và chút mùi vị của táo chín.

>> Mua bia Kristoffel nâu tại đây

bia kristoffel dark chai 330ml

Kristoffel trắng

  • Nồng độ cồn: 5% ABV B
  • Bia thơm, với hậu vị cam quýt ấn tượng pha kèm chút thảo mộc. Vị bia thanh mát, chinh phục những thực khách khó tính nhất.

>> Mua bia Kristoffel trắng tại đây

bia kristoffel white chai 330ml

Đôi nét về nhà máy bia Martens – Nơi sản xuất bia Kristoffel trứ danh Bỉ

Được thành lập vào năm 1758, Nhà máy bia Martens (Martens Brewery) là một doanh nghiệp gia đình đầy tự hào và tham vọng. Martens đã đứng đầu ngành công nghiệp sản xuất bia của Bỉ trong tám thế hệ. Ngay từ đầu, Martens đã luôn tìm cách để đổi mới quy trình sản xuất bia sao cho hiện đại và tiên tiến nhất. Điều này đã dẫn đến một phạm vi danh mục đầu tư rộng lớn trong các sản phẩm và dịch vụ trên phạm vi toàn cầu.

MARTENS & ĐỐI TÁC 

Nhà máy bia Martens là đối tác kinh doanh, tiếp thị của nhiều thương hiệu lớn trên toàn thế giới. Martens cung cấp một loạt các loại bia và các tùy chọn đóng gói. Đội ngũ chuyên gia và nhà sản xuất bia giàu kinh nghiệm của Martens Brewery giúp khách hàng tìm ra giải pháp kinh doanh hoàn chỉnh nhất cho nhu cầu của họ. ” Chúng tôi cố gắng để làm cho mọi quan hệ đối tác trở thành một mối quan hệ lâu dài ” – Theo martens.be

CÁC THƯƠNG HIỆU THUỘC SỞ HỮU CỦA MARTENS BREWERY

Bên cạnh các thương hiệu tư nhân, Nhà máy bia Martens có một danh mục lớn các thương hiệu riêng. Martens Brewery đã phát triển từng thương hiệu này với niềm đam mê và độ chính xác tối đa. Điều này dẫn đến các sản phẩm chất lượng cao; mỗi sản phẩm có hương vị độc đáo và lịch sử phong phú riêng biệt. Những thương hiệu lớn nhất mà Martens đang sở hữu có thể kế đến như: bia Martens, bia Kristoffel, bia Sezoens và bia 1758 .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *